Lên đầu

Hỗ trợ

  • CSKH Zalo 0914 004 112

Sản phẩm nổi bật

prev
next

FanPage

Thống kê truy cập

  • Online: 4
  • Hôm nay: 1068
  • Hôm qua: 3110
  • Trung bình: 2089
  • Tổng lượt: 39769

Dấu hiệu nhận biết mi nối hư tổn

 

Hàng mi nối cong, dài tự nhiên mang đến cho bạn gái vẻ đẹp quyến rũ, nhưng khi bị hư tổn lại gây ra những hậu quả khôn lường nếu bạn không đi dặm lại, vừa mất thẩm mỹ lại gây cảm giác khó chịu, mất tự tin cho bạn.

 

Sau đây là những dấu hiệu mách bạn cần đi dặm lại hàng mi nối ngay lập tức

1. Hàng mi xô lệch không đều

Khi hàng mi nối bị xô lệch không còn đều là lúc cần thiết nhất bạn nên đi dặm lại mi bởi lúc này hàng mi nối không còn tác dụng thẩm mỹ nữa mà thậm chí còn làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

2. Có những sợi mi bị rụng

Khi hàng mi nối của bạn có những sợi mi giả bị rụng xuống chứng tỏ keo nối mi đã mất tác dụng hoặc tuổi thọ của hàng mi nối đã gần hết, hãy nhanh chóng đến trung tâm nối mi để hoàn thiện lại hàng mi nối của bạn ngay nhé.

3. Mối gắn mi bị khô

Khi nối mi các sợi mi giả sẽ được gắn vào các sợi mi thật bằng keo nối mi, nên thực chất hàng mi nối có bền hay không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng keo nối mi được sử dụng. Khi các mối nối mi bị khô đi chứng tỏ keo nối mi đã hết thởi gian sử dụng an toàn và đây là lúc bạn cần thay thế hàng mi nối của mình bằng hàng mi nối khác.

 

4. Có cảm giác ngứa, cộm mắt

Mi nối là sự kết hợp của cả mi giả và mi thật vì vậy hàng mi sẽ dày hơn và cộm hơn bình thường khi chưa quen còn có thể gây cho người ta cảm giác khó chịu. Sau một thời gian đã làm quen với hàng mi nối bạn sẽ thấy mọi thứ trở lại bình thường và không còn cảm giác khó chịu nữa. Tuy nhiên, khi mi nối hư tổn sẽ làm cho mắt bạn có cảm giác khó chịu và cộm ngứa hơn. Hãy đến trung tâm nối mi uy tín để hoàn thiện lại hàng mi cảu mình ngay nhé.

5. Mi nối không còn tự nhiên

Hàng mi nối tuy không được hoàn hảo như mi thật nhưng cũng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn gái. Vì vậy, khi hàng mi nối trông khô cứng, không còn tự nhiên cũng chính là lúc bạn nên đi dặm mi, chăm chút cho hàng mi của mình.

6. Mi nối bị đổi màu

Mi nối thường có màu đen như mi thật nhưng khi đã dần hư tổn mi nối sẽ bị phai sang màu nâu, lúc này bạn hãy đi dặm lại mi ngay nhé

Khi mi nối hư tổn sẽ có những dấu hiệu rất dễ nhận biết, để bạn có thể đi dặm lại mi kịp thời phải không nào? SUNWAY BEAUTY chúc bạn có hàng mi đẹp và luôn tự tin, xinh đẹp.

SUNWAY BEAUTY – Trung tâm đào tạo nối mi – Bán dụng cụ nối mi trên toàn quốc.

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE