Lên đầu

NHƯ THẾ NÀO LÀ NỐI MI AN TOÀN?

Nối mi – Khái niệm quá quen thuộc với tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là những tín đồ làm đẹp. Nhưng nối mi an toàn là như thế nào, bạn đã biết chưa?

SUNWAY BEAUTY sẽ cho bạn câu trả lời trong bà viết sau nhé!

Như thế nào là nối mi an toàn:

1. Nối mi tại các trung tâm nối mi hàng đầu

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn nối mi an toàn bởi những trung tâm nối mi hàng đầu sẽ đảm bảo cho bạn quy trình nối mi an toàn, dụng cụ nối mi hoàn hảo và những nhân viên nối mi có trách nhiệm.


2. Nối mi công nghệ hiện đại, uy tín

Khi nối mi, việc lựa chọn công nghệ nối mi là điều quan trọng tạo nên sự thành công, sự an toàn cho hàng mi của bạn bởi mỗi người sẽ phù hợp với một công nghệ nối mi khác nhau, tùy thuộc vào khuôn mặt, kiểu mắt và sở thích.


3. Sử dụng quy trình nối mi chuẩn quốc tế

Quy trình nối mi là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của việc nối mi. Quy trình nối mi có đúng, có chuẩn quốc tế thì việc nối mi mới thật sự an toàn.

4. Sử dụng dụng cụ nối mi an toàn, được vệ sinh sạch sẽ

Vệ sinh là khâu quan trọng trong mọi quy trình, nhất là quy trình làm đẹp. Việc sử dụng dụng cụ nối mi an toàn, được vệ sinh sạch sẽ giúp bảo đảm sự an toàn cho khách hàng, tránh mọi nguy cơ nhiễm trung, dị ứng,…

5. Sử dụng mi giả và keo nối mi chất lượng

Keo nối mi và mi giả là hai dụng cụ chính và cũng là yếu tố quyết định sự thành công của việc nối mi. Việc sử dụng keo nối mi và mi giả chất lượng tốt hay xấu còn ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả quá trình nối mi. Vì vậy hãy lựa chọn kỹ loại keo nối mi cho bạn nhé.

 

6. Hàng mi sau khi nối đều, đẹp, không xô lệch

Một trong những dấu hiệu nhận biết nối mi an toàn hay không chính là hàng mi sau khi nối. Nếu hàng mi sau khi nối đều đẹp và không bị xô lệch thì bạn có thể yên tâm rồi nhé.

7. Sau khi nối mi không bị dị ứng, bị ngứa hay các dấu hiệu lạ

Thông thường việc sử dụng mi giả, keo nối mi không rõ nguồn gốc cùng với dụng cụ nối mi không được vệ sinh sạch sẽ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả của việc nối mi không an toàn như gây ngứa mắt, cộm mí, khó chịu, thậm chí có thể gây dị ứng ,…Vì vậy nếu sau khi nối mi không có những biểu hiện ấy thì bạn có thể yên tâm về kết quả quá trình nối mi của mình rồi nhé.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết nối mi an toàn, bạn hãy tham khảo trước khi có ý định nối mi để có được hàng mi nối bền, đẹp, an toàn mà không lo gây hại cho mắt nhé.

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE