Lên đầu

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NỐI MI VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN

SUNWAY BEAUTY
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NỐI MI VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN
LỚP HỌC VỚI : 15 HỌC VIÊN
+ ĐĂNG KÝ : 26/11/2016 -> HẾT NGÀY 3/12/2016
+ GIẢM CHI PHÍ : LỆ PHÍ HỌC
+ TẶNG ĐỒ NGHỀ RIÊNG CHO TỪNG KHÓA HỌC
+ ĐÀO TẠO BẰNG GIÁO TRÌNH, LÝ THUYẾT ĐẦY ĐỦ
+ CẤP BẰNG SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
- ĐƯỢC GIẢM 10% CHO HỌC VIÊN CỦA SUNWAY BEAUTY KHI MUA DỤNG CỤ NGÀNH MI
Mọi chi tiết xin đăng ký liên hệ qua : Điện thoại + Zalo : 0935 066 512 Hoặc 0914 004 112
Website : sanphamnoimi.com - sunwaybeauty.com

 

NỐI MI CÓ PHẢI LÀ MỘT NGÀNH NGHỀ LÀM ĐẸP HAY KHÔNG?
Làm đẹp là một lĩnh vực rất rộng, bao gồm các dịch vụ như phẫu thuật thẫm mĩ, làm tóc, chăm sóc móng, nối mi, chăm sóc da… Trong đó, nối mi – một nghề nghiệp mới – đang được nhiều bạn trẻ tìm học, bởi có trên 50% các chị em không có được một đôi mắt với hàng mi đẹp, nối mi ra đời và trở thành một phương pháp cứu cánh hàng đầu cho phái đẹp.

Nối mi có được xem là một nghề làm đẹp hay không?

Nghề nghiệp có thể định nghĩa là hoạt động lao động của con người, từ đó tạo ra các giá trị cho cuộc sống. Mỗi nghề nghiệp trong xã hội đều mang vẻ đẹp riêng, mục đích chung đều để phục vụ cuộc sống con người, và nối mi cũng vậy, những người nghệ nhân nối mi đều phải trải qua một thời gian học tập và rèn luyện tại các trung tâm dạy nối mi mới có thể hành nghề.

Nối mi có phải là một nghề làm đẹp hay không?
Giảng viên của CTY SUNWAY đang hướng dẫn cho học viên thực hành nối mi trên giấy. 

Ngành nghề làm đẹp nói chung và nối mi nói riêng với nhiều người không phải là một nghiệp chính thống vì những người thợ không được đào tạo từ các trường lớp tại các trường học, thế nhưng, để trở thành những người thợ lành nghề trong lĩnh vực nối mi, làm đẹp này, họ phải trải qua quá trình rèn luyện nghiêm túc không kém những ngành nghề khác. Đây là nghề nghiệp yêu cần sự cẩn thận trong động tác như chấm keo, tạo fan mi, dùng nhiếp thành thục để kết nối các sợi mi giả lên các sợi mi thật một cách hoàn hảo. Không những thế, nghệ nhân nối mi phải là người có thẫm mĩ cao vì họ phải thiết kế được các kiểu dáng mi phù hợp với khách hàng.

Nối mi có phải là một nghề làm đẹp hay không?
Các học viên trong giờ thực hành trên người mẫu thật.

Nếu bạn muốn tìm học nối mi nhưng còn băn khoăn không biết rằng nghề nghiệp này có mang lại thu nhập hay không thì bạn đừng nên lo lắng, bởi không cô gái nào lại không thích có một hàng mi đẹp, cong vút tự nhiên, nối mi chính là một phương pháp làm đẹp mới, đang được chị em phụ nữ ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi tính tiện dụng mà nó mang lại.

Nối mi có phải là một nghề làm đẹp hay không?
Học viên nhận chứng chỉ từ CTY SUNWAY ( SUNWAY BEAUTY LASH ).

Hiện nay, CTY SUNWAY có 4 khóa dạy nối mi từ cơ bản đến nâng cao, và khóa cấp tốc trong vòng bốn ngày để phục vụ cho những bạn không có nhiều thời gian. Với  Giảng viên được đào tạo theo chuẩn quốc tế, SUNWAY BEAUTY tin chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết để bạn có thể tự tin theo đuổi ngành nghề này. 

SUNWAY BEAUTY LASH - Trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp

 

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE