Keo Nối Mi
Mi Fan Volume
Mi Khay Đen
Mi Khay Màu
Nhíp Nối Mi
Sáp Gỡ Mi
Dụng Cụ Nối Mi
Primer Tăng Độ Bền
Thuốc Uốn Mi
Dụng Cụ Nail
Mi Chùm
Dụng Cụ Phun Xăm
Hỗ trợ
- CSKH Zalo 0914 004 112
Sản phẩm nổi bật
Tin tức nổi bật
-
mi tàng hình
-
Đánh giá Top 5 Keo Nối Mi tốt nhất hiện nay
-
Độ ẩm tốt nhất cho nối mi là phòng nối mi
-
Những dòng keo nối mi chính hãng tốt nhất
-
Kể từ tháng 11/2018 Sunway Beauty quyết định công bố sản phẩm chính hãng được bảo hành
-
Cách chọn keo nối mi cho phù hợp
-
Cách phân biệt keo nối mi chất lượng tốt và keo nối mi giả
-
Cung cấp dụng cụ nối mi
-
keo noi mi gia bao nhieu
-
Phân biệt keo nối mi thật giả
-
Nên lựa chọn nối mi tơ hay nối mi lụa, mi nhung
-
Tri ân khách hàng 2015 - 2016
-
CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM LISA
-
CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LÔNG MI GIẢ ( MI KHAY, MI NHUNG, MI LỤA, MI RỜI )
-
Cần tuyển 5 nhân viên SEO
-
keo nối mi
-
Mi lụa siêu mềm mượt, sunway beauty
FanPage
Thống kê truy cập
- Online: 18
- Hôm nay: 871
- Hôm qua:
- Trung bình: 436
- Tổng lượt: 872
Lạ miệng với món chả cá rim mặn ngọt
Nguyên liệu:
- 300g thịt phi lê, có thể dùng cá lóc, hay cá rô phi
- Hành khô, muối, đường, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn
- Dầu hào, đường, xì dầu (nước tương).
Cách làm:
Bước 1: - Cá mua về rửa sạch, để ráo, xay nhuyễn cá, trộn với hành khô thái nhỏ, ba thìa nhỏ dầu ăn, một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa nhỏ đường, dùng thìa quết thật nhuyễn để cá được dai. |
|
Bước 2: - Dùng màng thực phẩm bọc kín, cho vào tủ đông đá khoảng 30 - 45 phút. - Sau đó lấy ra nặn thành những miếng chả cá nhỏ, đun nóng chảo, thả chả cá vào rán vàng. |
|
Bước 3: - Chả cá sau khi rán, vớt ra đĩa cho thấm bớt dầu ăn. |
|
Bước 4: - Đun nóng chảo nhỏ khác, phi hành thơm, thêm một thìa canh xì dầu, một thìa canh đường, một thìa nhỏ dầu hào, nửa thìa nhỏ muối và hai thìa canh nước lọc, đun sôi. |
|
Bước 5: - Thì cho chả cá đã rán ở bước 3 vào chảo, tiếp tục đun sôi để hỗn hợp nước sốt bám đều quanh miếng chả cá, đậy kín nắp đun thêm từ 5 đến 10 phút, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. |
|
Bước 6: - Tắt bếp, rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt, múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm. |
Theo Ngôi sao